Đặc tính của cá Trôi 

– Cá Trôi ở gần tầng đáy ao hồ, thích sống ở vùng nước ấm. Cá Trôi là một loài cá ăn tạp, khá tinh khôn.  Loài cá này khi càng phát triển thì ruột của nó gần như không phát triển và mật cũng kém.  Chúng thường có nhu cầu ăn thức ăn đã được lên men và trong thời kì phân hủy để dễ tiêu hóa. Do đó, nhu cầu thức ăn của chúng cũng tùy thuộc vào từng thời kỳ phát triển. 

                                                       

– Cá Trôi rất thích ăn những thực phầm đã lên men cao như đậu nành, đậu phộng, gạo đã được ủ vài ngày và các thực phẩm chua. 

Lựa chọn vị trí câu cá Trôi thích hợp 

                               

Với tập tính nhút nhát nới trú ẩn của cá Trôi thường là dưới những bụi cây, cọc,… 

Cá trôi có tập tính nhát mồi nên khi thả cần, cần thủ lưu ý chỗ có thể trú ẩn cho cá như cọc rào, bụi cây, chân cầu,…Những địa điểm này dễ có cá trôi nên chuyến đi câu sẽ có tỉ lệ thành công cao hơn.

Những địa điểm này dễ có cá trôi nên chuyến đi câu sẽ có tỉ lệ thành công cao hơn.

Thời tiết câu cá Trôi hiệu quả 

Lựa chọn thời tiết phù hợp là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định bạn có câu được cá hay không? Vậy câu cá Trôi trong thời tiết nào thì đạt hiệu quả cao? Bằng nhiều năm kinh nghiệm và những trải nghiệm thực tế, chúng tôi đã hiểu được đặc tính ăn mồi của loài cá này. Cá Trôi ăn mạnh vào thời điểm trong và sau khi mưa. Sau cơn mưa, lượng thức ăn cũng nhiều hơn do đó sau cơn mưa là thời điểm thích hợp để cá đi kiếm ăn. Cá Trôi thường đi ăn vào lúc thời tiết mát mẻ, vì vậy vào mùa hè chúng ta nên lựa chọn thời điểm mát mẻ như đêm và sáng, những ngày có nhiệt độ thấp để đi câu loại cá này. 

Bài mồi câu cá Trôi Phú Thành đỉnh của chóp 

Cá Trôi là một loài cá nước ngọt khó câu, mồi câu là yếu tố quyết định xem con cá có ăn hay không. Pha mồi câu thế nào cho chuẩn. Anh em cùng tham khảo bài mồi câu cá Trôi Phú Thành nhé.

Bài mồi cá Trôi kết hợp với tinh mùi Nhất Trôi đang làm mưa, làm gió khắp các hồ trên toàn quốc.Chúng tôi đã thử và thành công. Cùng trải nghiệm bộ mồi cá Trôi Phú Thành ngay nhé. 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *