Mỗi một loài cá đều mang những đặc tính săn mồi riêng như cá Diếc thường đi ăn vào trời lạnh, gió bấc, cá Trôi lựa chọn thời điểm mát trời khi đang mưa và sau khi mưa vậy cá Trắm Cỏ và cá Trắm Đen sẽ đi ăn mồi vào thời tiết nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu đặc tính của loài cá này nhé.

    Trắm Cỏ và Trắm Đen là một trong những loài cá nước ngọt được anh em cần thủ cực yêu thích. Không những thỏa mãn được đam mê săn hàng của anh em cần thủ, Trắm Cỏ và Trắm Đen còn mang lại giá trị kinh tế cao cho các anh em cần thủ. Để săn được loài cá này không hề đơn giản, đòi hỏi người câu phải có kiến thức sâu và am hiểu về những đặc tính của con cá. Lựa chọn thời tiết để đi câu phù hợp là 1 trong những yếu tố quyết định việc con cá có ăn hay không? Vậy thời tiết nào thì Trắm Cỏ và Trắm Đen ăn mạnh? 

     Am hiểu và có kiến thức về loài cá cùng kinh nghiệm nghiên cứu lâu năm Mồi câu cá Phú Thành đã tìm ra cách thức cũng như bài mồi để anh em cần đi câu là có cá. Xua tan nỗi lo bị móm của anh em cần thủ. Cùng tham khảo và áp dụng ngay nhé. 

                                           

     Thời điểm đi câu cho loài cá này là từ giữa mùa hè cho đến mùa đông. Thời điểm đặc biệt quan trọng đó là vào mua sinh sản của loài cá này. Vào mỗi một thời điểm sẽ có những cách pha mồi và tỉ lệ khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố thời tiết, gió, nhiệt độ, nắng mưa. Mùa hè là thời điểm cá Trắm ăn mạnh, thời điểm đông cá thường đi ngủ đông vẫn sẽ ăn nhưng không đều như khi vào hè.

 

  Trước tiên là mùa đi câu, thông thường mùa câu cá đối với các loại cá nước ngọt như chép, trắm, trôi, chim, mè, cá lăng, cá tra là từ giữa mùa hè cho đến mùa đông.Cá trắm đen và trắm cỏ cũng như vậy. Trong hai mùa này cá ăn mạnh nhất đặc biệt là cá cái để chuẩn bị cho mùa sinh sản. Ngoài ra mùa thu và mùa đông thời tiết ít thay đổi quá mạnh, cá sẽ ăn và ăn đều. Còn đối với mùa hè, cá vẫn ăn mạnh nhưng không đều, một phần tùy thuộc vào thời tiết và một phần phụ thuộc vào nhiệt độ nước trong ngày.

Mùa xuân, cá thường đi ăn vào những ngày ấm áp. Cá thường ăn mạnh vào buổi chiều, nếu câu sáng nên chọn thời điểm từ 7 giờ đến 11 giờ đây là khoảng thời gian nước ấm hơn bình thường.   

Mùa thu, cá thường ăn vào thời gian từ đầu trưa cho đến chợp tối. Vào khoảng thời gian từ đêm đến sáng sớm nước lạnh cá sẽ ít đi ăn hơn. 

Mùa đông, săn hàng là một vết thắt mà nhiều anh em cần thủ gặp phải đi câu nhiều mà toàn móm. Lựa chọn bài mồi phù hợp là yếu tố quan trọng nhất để săn được cá mùa này 

                                                                           

   Ngâm Ốc Vị Thuốc Bắc chính là vị cứu tinh cho các anh em cần thủ đam mê săn hàng mùa này. 

                                                                       

   Mùa hè chính là thời điểm cá ăn rộ nhất. Để thỏa mãn đam mê săn hàng không lo bị móm, công ty cổ phần tập đoàn mồi câu cá Phú Thành vừa cho ra mắt siêu phẩm Thần Trắm. Dùng câu Trắm Đen, Trắm Cỏ và Chép lớn. Chúng tôi đã trải nghiệm sản phẩm trê khắp các hồ đều mang lại hiệu quả cực cao.                                   

                                           

     Không còn lo nữa, cùng chúng tôi trải nghiệm sản phẩm mới này nhé:

                             

  Chúc anh em cần thủ luôn giữ vững ngọn lửa đam mê dành cho câu cá. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *