Bạn đam mê “săn hàng cá Trắm Đen” nhưng không có nhiều thời gian ngâm ốc. Hiểu được nhu cầu của khách hàng Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mồi Câu Cá Phú Thành đã nghiên cứu và cho ra mắt bộ sản phẩm Ốc Giả bao gồm: Ốc Giả Chìm Vị Tanh Ốc, Ốc Giả Nổi Vị Tanh Ốc, Ốc Giả Nổi Vị Xá Xíu, Ốc Giả Chìm Vị Xá Xíu, Ốc Giả Nổi Vị Việt Quất, Ốc Giả Chìm Vị Việt Quất an toàn, tiện lợi, hiệu quả ngay từ những lần đầu sử dụng.

 

Sản phẩm dùng để câu cá Trắm Đen. Một lọ có tổng 30 con ốc giả, với kích thước 16mm được làm từ chất liệu Silicone an toàn, hiệu quả. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố điều kiện thời tiết, nước, địa chất hồ mà các cần thủ lựa chọn sản phẩm ốc giả phù hợp để đạt được hiệu quả câu cao nhất.

I. Ốc Giả Nổi Vị Tanh Ốc và Ốc Giả Chìm Vị Tanh Ốc

Dùng để câu cá: Trắm Đen dùng cho cá chạ, cá bể

Điều kiện sử dụng: Dùng trong điều kiện nắng nóng, nước nông

II. Ốc Giả Nổi Vị Xá Xíu và Ốc Giả Chìm Vị Xá Xíu 

Dùng để câu cá: Trắm Đen

Điều kiện sử dụng: Dùng trong điều kiện nước đục

III. Ốc Giả Nổi Vị Việt Quất và Ốc Giả Chìm Vị Việt Quất

 

Dùng để câu cá: Trắm Đen

Dùng phổ biến nhất

Sản phẩm an toàn, chúng tôi đã trải nghiệm thực tế và cho ra kết quả rất tốt. Ốc Giả xua tan nỗi lo bị móm cho anh em cần thủ. Chỉ cần mua về và sử dụng, không phải ngâm nấu cầu kì mà vẫn đạt hiệu quả, áp ứng đủ các tiêu chí, an toàn, giá thành hợp lí, tiện lợi mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng và trải nghiệm sản phẩm mới Ốc Giả nhà Phú Thành nhé. Đảm bảo không làm anh em cần thủ thất vọng. Chúc anh em săn hàng thành công và luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với câu cá.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *