Trắm đen được đánh giá là một trong những loài cá khó đánh bắt nhất. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà các cần thủ luôn có sự hứng thú đặc biệt đối với loài cá trắm đen. Để săn cá trắm đen thành công chúng ta cần có nhưng bài mồi đặc trị. Vậy nên Phú Thành đã nghiên cứu và cho ra mắt một siêu phẩm “NGÂM ỐC – Vị Thuốc Bắc”

Sản phẩm Ngâm Ốc Vị Thuốc Bắc có gì nổi bật?

Ngâm Ốc Vị Thuốc Bắc  là sản phẩm đặc trị trắm đen dành cho những anh em đam mê săn hàng. Sản phẩm này có thể sử dụng cho câu lục và câu tay. Vậy cách sử dụng sản phẩm này như thế nào hiệu quả? Cùng xem ở phần tiếp theo nhé

Ngâm ốc vị thuốc bắc

Bài mồi đặc trị Trắm Đen dành cho câu tay

Dùng 3kg ốc vặn khỏe ngâm với nước tỉ lệ 1:1 khoảng 1-2 tiếng cho ốc nó hồi sau đó chắt nước ra hòa tan với 01 nắp Ngâm Ốc (vị thuốc bắc) khoảng 4-5 tiếng để cho ốc ăn thính. Chúng ta chọn những con ốc to vừa, khỏe đẹp làm mồi câu, những con nhỏ chúng ta làm mồi xả ổ.

Link:https://youtu.be/O9ZCr99kMiY

Bài mồi đặc trị Trắm Đen dành cho câu lục

Nguyên liệu:

-5kg ốc vặn: trong đó 3kg xay dập và 2kg để nguyên

-1 bát con gạo nếp rang rối

-3 cái ngô ngọt tách hạt luộc chính

Cách trộn mồi:

Trộn đều 2 nắp thuốc bắc với 1 bát con gạo nếp rang rối. Tiếp theo cho ngô ngọt vào hỗn hợp vừa trộn đảo đều, sau đó đổ vào 3kg ốc xay dập đảo đều. Sau khi đảo đều trộn với 2kg ốc để nguyên. Sau khi trộn xong để ủ 15-30 phút  rồi mang thả ổ.

Link:https://www.youtube.com/watch?v=S6As6qdiHU8

Trên đây là cách sử dụng bài mồi săn trắm đen hiệu của mà an hem không thể bỏ qua. Hy vọng bài mồi mình chia sẻ sẽ giúp cho các anh em cần thủ bão cá nhé. Chúc anh em thành công !!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *